บริการของกรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์

เรารับตรวจรักษานอนกรน และหยุดหายใจขณะหลับ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการนอนหลับโดยเฉพาะ
ให้บริการตรวจการนอนหลับแบบ full sleep test ห้องตรวจบรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลาย เหมือนนอนอยู่ที่บ้าน หรือ นอนรีสอร์ท มีผู้เชี่ยวชาญดูแลตลอดทั้งคืน
เครื่องอัดอากาศแรงดันสูง CPAP สามารถรักษาภาวะนอนกรนและหยุดหายใจขณะหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ต้องผ่าตัด

 

 

Sleep lab ตรวจรักษาปัญหาการนอนหลับ ที่ กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์

 

 

ศูนย์ sleep lab ที่ให้การตรวจการนอนหลับ (sleep test) ของคุณ เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์ (Bangkok Sleep Center) เราให้การตรวจรักษาปัญหาการนอนหลับโดยแพทย์เฉพาะทาง ที่ได้รับการรับรองจาก American Board of Sleep Medicine พร้อมกับเจ้าหน้าที่ ที่คอยให้บริการอย่างอบอุ่น สุภาพ และเป็นกันเอง ในบรรยากาศที่พักส่วนตัวที่เงียบสงบและร่มรื่น พร้อมด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่คุณวางใจได้อย่างแท้จริง

 

 

หัวข้อ

 

 

ทำ sleep test ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

หากคุณลังเลที่จะเข้ารับการตรวจ sleep test เพราะกังวลใจกับขั้นตอนการนัด การเตรียมตัว และวิธีการเข้ามาตรวจใน sleep lab ที่ดูยุ่งยากซับซ้อน ทำให้รู้สึกว่าต้องจัดการอะไรหลายอย่างให้เข้าที่เข้าทางดีก่อน จึงจะหาเวลามาตรวจการนอนหลับได้

ที่ sleep lab ของกรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์ แค่ทำนัดให้เรียบร้อย ก็เข้ามาในวันที่นัดได้เลย ส่วนที่เหลือ มอบให้เป็นหน้าที่ของแพทย์ และเจ้าหน้าที่ให้บริการที่จะคอยดูแลขั้นตอนต่าง ๆ ให้คุณเอง

>กลับสู่หัวข้อ

 

 

บริการของ sleep lap กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์ 

กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์ มีบริการตรวจวินิจฉัย และรักษาปัญหาการนอนหลับโดยใช้อุปกรณ์การตรวจทันสมัย เป็นรุ่นล่าสุด และเป็นการตรวจแบบเต็มรูปแบบ ประกอบด้วยการวัดค่าสัญญาณจากการนอนหลับอย่างน้อย 7 ช่องสัญญาณ (channel) ซึ่งเป็นตามมาตรฐานสากลในระดับเดียวกับที่โรงพยาบาลใช้ ได้แก่

 • บริการตรวจวินิจฉัยการนอนหลับ (sleep test) ทั้ง 2 ประเภท ได้แก่

  •   
  • ตรวจวินิจฉัยการนอนหลับแบบ Full sleep test ที่ศูนย์ตรวจ (sleep lab) ด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมสำหรับการตรวจ sleep test อย่างละเอียด โดยมีเจ้าหน้าที่คอยเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งคืน ถือเป็นระดับของการตรวจ sleep test ที่ได้ผลแม่นยำที่สุด อีกทั้งบรรยากาศของสถานที่ที่ผ่อนคลาย ให้คุณนอนหลับเสมือนอยู่บ้าน
  •   
  • การตรวจการนอนหลับที่บ้าน (Home sleep test) สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในการเดินทาง หรือมีปัญหาการนอนหลับในสถานที่นอกบ้าน เรามีทีมที่พร้อมเข้าไปดูแลติดตั้งอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และให้คุณภาพการตรวจไม่ต่างจากการตรวจที่ sleep lab แต่การตรวจ sleep test ที่บ้านจะไม่มีเจ้าหน้าที่คอยเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งคืน ในกรณีสายสัญญาณอาจหลุด อาจแก้ไขได้ไม่ทันท่วงที แต่ก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้ไม่บ่อยนัก

 • บริการรักษาภาวะนอนกรนและหยุดหายใจขณะหลับชนิดอุดกั้น (Obstructive Sleep Apnea) โดยการใช้เครื่องอัดอากาศแรงดันบวก (CPAP)

 • หากสงสัยว่าตัวเองมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนหลับ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาลักษณะใดก็ตาม ลองติดต่อเข้ามาปรึกษากับเราได้เลย 

>กลับสู่หัวข้อ

 

 

การนัดหมายที่ง่าย สะดวก สงบ และปลอดภัย

เรามีระบบนัดหมายที่สะดวกสบาย ผู้สนใจเข้ารับบริการสามารถนัดคิวเข้าตรวจ Sleep Test ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งทางโทรศัพท์ หรือผ่านช่องทาง Facebook ซึ่งในวันที่เข้ามารับการตรวจ เราไม่ต้องมานั่งรออีกแล้ว สามารถเข้ารับบริการได้ทันทีเลย (ตามคิวที่นัดไว้) ทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอคิวนานเหมือนโรงพยาบาล 

เนื่องจากเรามีการจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการในแต่ละวัน ผู้คนไม่พลุกพล่าน ทำให้ไม่มีเสียงดังรบกวนเวลานอน ช่วยให้ผู้คนเข้ามาใช้บริการ sleep lab รู้สึกผ่อนคลายให้มากที่สุด แตกต่างจากโรงพยาบาลที่มีคนพลุกพล่านตลอดเวลา และยังช่วยลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของโควิด 19 จากการพบปะผู้คนอีกด้วย

 

 

แพทย์ผู้ชำนาญการ และบุคลากรที่พร้อมให้บริการ

ที่ sleep lab ของกรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์ เราให้บริการตรวจและรักษาภาวะนอนกรนและการนอนหลับที่ผิดปกติ ดำเนินการโดยแพทย์เฉพาะทางด้านระบบทางเดินหายใจและการนอนหลับ ในการตรวจ Sleep test ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ เพื่อให้ทุกการดูแลคุณ อุ่นใจ มั่นใจ นอกจากนี้บุคลากรและเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ทุกคน พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกสบายและให้บริการแก่ผู้เข้ารับการตรวจทุกท่านประดุจญาติมิตร ด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง สุภาพ เอาใจใส่ และเป็นไปตามมาตรฐานการให้บริการทุกขั้นตอน ให้คุณได้มั่นใจว่าจะได้บริการที่คุ้มค่า พร้อมด้วยการตรวจรักษาที่ได้มาตรฐานกลับไปแน่นอน

 

 

      ผศ.นพ.ธีรเดช คุปตานนท์

      - American Board of Sleep Medicine Tulane University, New Orleans, USA

      - อนุสาขากุมารเวชศาสตร์ระบบทางเดินหายใจ และกุมารเวชศาสตร์การนอนหลับ รพ.รามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

      - สาขากุมารเวชศาสตร์ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

 

 

 

      พญ.กัลยา ปัญจพรผล

      - Certificate Board of The International Sleep Medicine, Sleep Disorders Specialist World Sleep Society (WSS)

      - Certificate of Research Fellowship in Sleep Disorders Center Cleveland Clinic Foundation, Ohio, USA

      - อนุสาขาอายุรศาสตร์การนอนหลับ รพ.รามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

      - อนุสาขาอายุรศาสตร์ โรคระบบทางเดินหายใจและเวชบำบัดวิกฤติ รพ.รามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

      - สาขาอายุรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

 

 


 

(ทีมงานและบุคลากรของ กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์) 

>กลับสู่หัวข้อ

 

เราให้ความสำคัญกับสถานที่ เพื่อผลการตรวจที่แม่นยำ

ที่ “กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์” เราเชื่อว่า sleep lab ที่ดี นอกจากต้องมีคุณภาพและมาตรฐานการตรวจที่น่าเชื่อถือแล้ว สถานที่ตรวจยังต้องมาพร้อมกับการให้บริการและบรรยากาศสถานที่ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริงอีกด้วย

 

 

ยิ่งนอนหลับได้เป็นธรรมชาติ ยิ่งส่งผลดีต่อการตรวจ

การตรวจ sleep test ต้องอาศัยการวัดค่าต่าง ๆ จากพฤติกรรมการนอนหลับในชีวิตประจำวันของคุณ ดังนั้น หากว่าเราเดินทางมาตรวจการนอนหลับด้วยความรู้สึกกังวล รู้สึกเป็นจริงเป็นจังเกินไป หรือประหม่ากับสถานที่ที่ไม่รู้สึกคุ้นเคย อาจทำให้นอนไม่หลับ หรือนอนหลับได้ไม่เป็นธรรมชาติ และอาจทำให้ผลการตรวจขาดความแม่นยำไปได้

เราจึงให้ความสำคัญกับการบริการของเจ้าหน้าที่และบรรยากาศของ sleep lab ซึ่งต้องให้ความรู้สึกคุ้นเคย ดูอบอุ่น เป็นกันเอง มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนจนเกินไป เพื่อสร้างความผ่อนคลายให้แก่ผู้เข้ารับการตรวจให้มากที่สุด

 

 

 

บรรยากาศของ sleep lab กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์

เราเลือกที่จะทำสถานที่ และบรรยากาศของ sleep lab ให้แตกต่างจากสถานที่ตรวจแบบดั้งเดิมที่ดูเป็นทางการเหมือนโรงพยาบาล โดยเน้นสร้างความรู้สึกเป็นส่วนตัวและทำให้ความรู้สึกสบายใจ เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนมากกว่ามาตรวจหาโรค

 

ข้อดีของการเข้ามารับการตรวจที่ กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์

 1. ผ่อนคลายไปอีกขั้นกับสถานที่และบรรยากาศอันร่มรื่น ตกแต่งสวยงาม ได้ความรู้สึกราวกับมาพักผ่อนที่รีสอร์ท จนลืมไปเลยว่ามา sleep lab

 2. ห้องนอนส่วนตัวที่กว้างขวาง สะอาดใหม่ มีห้องน้ำ ทีวี แอร์ อินเตอร์เน็ต พร้อมด้วยเตียงนอนควีนไซส์ ให้พักผ่อนได้เต็มที่

 3. แต่ละห้องพักก็อยู่ห่างกันมาก และการนัดหมายที่จำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการ จึงปราศจากเสียงรบกวนเวลานอน ต่างจากโรงพยาบาลที่มีคนพลุกพล่านตลอดเวลา

 4. sleep lab มีมาตรการการรักษาความสะอาด การรักษาระยะห่าง และขั้นตอนการทำงานที่เน้นป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 เป็นอย่างดี

 5. มีที่นอนขนาดใหญ่จัดให้สำหรับ ผู้ติดตาม 1 ท่าน (ญาติสามารถมาพักเป็นเพื่อนด้วยได้)

 6. มีอาหารมื้อเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในเช้าวันที่ตรวจ Sleep Test เสร็จแล้ว ได้ความรู้สึกเหมือนมาค้างแรมรีสอร์ท

   

>กลับสู่หัวข้อ

 

 

4 มาตรการดูแลรักษาในช่วงโควิด 19

กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์ ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าใช้บริการ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 เพื่อให้ผู้เข้ามาใช้บริการทุกท่านมีความสุขและรู้สึกสบายใจ ด้วย 4 มาตรการหลัก ดังนี้ 1. ตรวจอุณหภูมิและซักประวัติเสี่ยงของผู้เข้าตรวจทุกคนก่อนเข้าใช้บริการที่ sleep lab

 2. ทำความสะอาดห้อง และบริเวณให้บริการด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกวัน

 3. อบห้องด้วยแสง UV เพื่อป้องกันโรคจากไวรัสโคโรนา (COVID 19)

 4. มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social distancing) อย่างเข้มงวด

ที่สำคัญ เราใช้ระบบการนัดหมายเพื่อจำกัดผู้เข้าใช้บริการในแต่ละวัน จึงทำให้การดูแลรักษาความสะอาดเป็นไปอย่างทั่วถึง และสามารถลดความเสี่ยงของการสัมผัสใกล้ชิดระหว่างผู้เข้าใช้บริการด้วยกันรวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

>กลับสู่หัวข้อ

 

 

ตรวจ Sleep test ราคาเท่าไหร่? 

ท่านสามารถเข้ารับการตรวจ sleep test กับ กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์ ได้เลย โดยมีค่าใช้จ่าย 9,900 บาท (ราคานี้ไม่รวมค่ารับคำปรึกษาและรักษาจากแพทย์ ประมาณ 700-1000 บาท ต่อครั้ง)

>กลับสู่หัวข้อ

 

 

สรุป

ใครที่นอนกรนหรือมีภาวะหยุดหายใจขณะหลับ สามารถเข้ามาใช้บริการที่ “กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์” เราพร้อมที่จะดูแลคุณ ด้วยแพทย์ชำนาญการที่พร้อมให้การตรวจ และรักษาตามมาตรฐาน เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เจ้าหน้าที่ที่พร้อมต้อนรับอย่างอบอุ่น ปลอดภัย และบรรยากาศและสถานที่ที่ผ่อนคลาย ซึ่งจะช่วยให้คุณตรวจ sleep test ได้อย่างสบายใจ ได้ผลที่แม่นยำ

 

สามารถจองหรือติดต่อปรึกษาได้ที่

กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์ (Bangkok Sleep Center)

แอดไลน์ @bkksleepcenter

โทรศัพท์มือถือ 064 649 1919

โทรศัพท์ศูนย์ sleep lab 02 089 8687

อีเมล์: contact@bkksleepcenter.com

สถานที่ตั้ง: 47/4 ซอยอินทามระ 21 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

แผนที่: https://www.bkksleepcenter.com/17005545/ติดต่อเรา

 

>กลับสู่หัวข้อ

 

 

 

 

 

Visitors: 101,786